แฉกลยุทธการตลาด 8P รู้ก่อนลงทุน

แฉกลยุทธการตลาด 8P รู้ก่อนลงทุน

การใช้กลยุทธ์ข่าวสารเข้ามาเป็นทัพเสริมอีกแรงหนึ่งจะช่วยอำนวยผลในเรื่องภาพลักษณ์และเพิ่มทัศนคติในเชิงบวกให้กับผลิตภัณฑ์ด้วย

what's news »

Offline Buyers สู่ Online Buy now

Offline Buyers สู่ Online Buy now

โลกเราไร้พรมเดนเสียจริง เส้นบางๆ ที่เคยกั้น ระหว่างโลก Online กับ โลก Offline มันไม่มีเหลืออีกต่อไปแล้ว นักการตลาดออนไลน์ Web Marketing และ Social Media Marketing นั้น นับวันจะมีค่าตัวสูงขึ้น

what's news »

Build New Connections

Build New Connections

เมื่อโลกก้าวไปข้างหน้า บทบาทของหน้าจอมือถือ และ tablet มีมากกว่า ห้องสมุดใดใด คุณพร้อมหรือยัง ที่จะเปิดเส้นทางธุรกิจ กับตลาดออนไลน์

what's news »

Business Library

Ao Nang Cliff beach resort KRABI

อ่าวนางคลิฟบีช รีสอร์ท รีสอร์ท สบาย ๆ ใจกลางหาดอ่าวนาง...เดินทางมาเหนื่อย ๆ ก่อนจะตัดสินใจว่า เราจะ...ดำนำ ดูปลา ตกหมึก ปีนผา พายคายัค แวะพักทะเลแหวก

CHECK IT ALL »

Baan Leela Thai

เดือนนี้ พาเที่ยว “เมืองประมง ดงโรงงาน ลานเกษตร เขตประวัติศาสตร์" เอ่ยถึง “มหาชัย ท่าฉลอม” คงพอจะคุ้ยเคยบ้าง สมุทรสาคร มีอะไรดี วันนี้ บก.พี่เมย์จะพามาเที่ยวกัน

CHECK IT ALL »

Nova Hotel & Spa Pattaya, Centara Boutique Collection

สปาที่นี่ เริดมาก ๆ ทำอย่างไรได้ เราเป็นพวก ท้าพิสูจน์ ท้าลองอยู่แล้ว พอมาถึง สปา ต้องบ้าง อ้อ เพราะเป็นเครือ Cenvaree นี่เอง มาตรฐานระดับสากลนี่คะ จะไม่ให้เจ๋งได้อย่างไร

CHECK IT ALL »

TARA MANTRA @CHAAM

ธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ทติดทะเลสวย ๆ ใกล้ ๆ ที่ไม่อยากให้พลาด กำลังมองหา วาเลนไทน์ ไนท์ อยู่หรือเปล่าคะ ให้ธารามันตรา เป็นอีกทางเลือกสิคะ

CHECK IT ALL »

The Elements Resort

ธีมที่นี่ เก๋เก๋ นะคะ คือ เป็น ธาตุค่ะ ดิน น้ำ ลม ไฟ ไม่ต้องรอปาฏิหารย์ มุมสวย ๆ เต็มไปหมด จนเลือกไม่ถูกเชียว อำนวยความสะดวกสบายขนาดนี้ จะมากับใครก็ไม่ว่าขอให้ได้มาก็พอค่ะ

CHECK IT ALL »

Villa Maroom

จ๊ะเอ๋ ....ขึ้นเดือนแห่งความรักกันแล้ว จะไปลันลาที่ไหนดี คนมีคู่ และคนไม่มีคู่ วันนี้ ขอพาไปทัวร์ เอาใจ ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมีคู่ มีคี่ มีครอบครัว หรือตัวคนเดียว อิอิ แต่ตัวคนเดียว ส่วนใหญ่

CHECK IT ALL »

Royal good view resort & Farm

Royal good view resort & Farm ที่หลับที่นอน ที่วิ่งเล่นของเราวันนี้ มาถึงปุ๊ป บอกเลยสงบเงียบมาก ๆ ประหนึ่ง เป็นเจ้าของฟาร์มเสียเองทีเดียว วันนี้โชคเข้าข้างเรา ตรงที่อากาศดีสุด ๆ ไม่ร้อนมาก

CHECK IT ALL »

Lunda orchid resort

จะว่าไปแล้ว บก.มักจะหนีเที่ยวทะเลเสมอ ๆ นี่อาจจะเป็น ทริป บุกเบิกก็ได้ อิอิ บก.พี่เมย์ เลยตัดสินใจ เข้าป่าสักที วันนี้ เราบุกไปเที่ยว อ.สวนผึ้ง จังหวัด ราชบุรี กันนะคะ

CHECK IT ALL »

Disco Party Pullman G Pattaya

คืนนี้ เราไปย้อนยุคกันหน่อย กับ ดิสโก้ ปาร์ตี้ ด้วยอารมณ์อยากแดนซ์ พอบอกว่า ดิสโก้ ธีม ย้อนยุค ดิสโก้ เหรอ อรั๊ยยยย เสื้อผ้าก้อนตู้ไปรื้อมาดีกว่า จัดไป พอเข้ากาละเทศะนิดนึง

CHECK IT ALL »

Zulu bar Halloween Night

ปาร์ตี้ผีผี ที่ซูลูบาร์ ฮาโลวีนปีนี้ ...ไปไหนดี... ที่นี่ผีมาตามนัดนะคะ พบกันทุก ๆ ปีคืนปล่อยผี ที่เซ็นทาราแกรนด์ มิราจ บีช

CHECK IT ALL »

The Legend Maeklong

The Legend Maeklong บรรยากาศหรูหรา โรแมนติก ใกล้กว่าที่คิด จาก กทม. ชั่วโมงเดียวเท่านั้น

CHECK IT ALL »

Phukumhom Resort

หน้าฝน กำลัง กำลัง ส่งไอชุ่มฉ่ำมาแล้วค่ะ ทริปนี้ เราจะ ลั้นลา ท้าฝนกันที่ โซน เขาใหญ่ ปากช่องค่ะ ทริปนี้...เอาใจคู่รักนะคะ ฉ่ำฝน ฉ่ำอุรา ฉ่ำรัก กันที่ "ภูคำหอม" ดูแผนที่พอสังเขป แล้วตามมาเลยค่

CHECK IT ALL »

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

พักผ่อนกับสวนน้ำและชายหาดส่วนตัว กับเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช พัทยา ไม่มา ไม่รู้

CHECK IT ALL »

Centara Koh Chang Tropicana Resort

ต้อนรับหน้าฝนกันอีกคราว วันนี้เราไปรับฝนชุ่มฉ่ำกันที่ เกาะช้าง นะคะ ไม่ใกล้ไม่ไกล จ.ตราด ตะวันออกสุด ๆ ของเรานี่เอง และที่หลับที่นอนพักผ่อนของเราก็คือ แท่น แท๊นนนน เซ็นทารา ทรอปิคคาน่า รีสอร์ท

CHECK IT ALL »

Teddy Bear Museum

พิพิธภัณฑ์น้องหมี เท็ดดี้แบร์มิวเซียมพัทยา ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี ยกเกาหลีมาที่นี่เลยค่ะ

CHECK IT ALL »